Thuê xe ba gác Bồ Đề Long Biên

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Bồ Đề Long Biên

Công ty TNHH Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ, chở hàng Xebagac333 có nhiều năm kinh nghiệm thành lập trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, là một trong những công ty vận chuyển TOP 1 tại LONG BIÊN, HÀ NỘI được Qúy khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Chành xe gửi hàng đi Bồ Đề Long Biên giá rẻ, uy tín từ LONG BIÊN, HÀ NỘI – Xe ba gác chuyển đồ, chở hàng Xebagac333. Xebagac333 cam kết là chành xe gửi hàng đi Bồ Đề Long Biên giá rẻ nhất, uy tín nhất, ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 5 % những đơn hàng lớn ký hợp đồng dài hạn.

  • Dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, báo giá đến bốc xếp, vận chuyển và tư vấn chúng tôi đều là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp, khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển đồ, chở hàng đường bộ vận chuyển hàng hóa.
  • Giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo chi phí vận chuyển rẻ để nâng cao tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Xe ba gác Bồ Đề Long Biên là phường có tốc độ tăng trưởng công nghiệp và đô thị hóa cao nhất cả  nước. Bồ Đề Long Biên là trụ cột kinh tế của vùng Đông Bắc bộ với hoạt động khai khoáng, thương mại, du lịch đóng vai trò nòng cốt. Bồ Đề Long Biên cũng đẩy mạnh các hoạt động trao đổi thương mại với các tỉnh thành trên cả nước. Chính những điều này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng từ các tỉnh thành đi về Bồ Đề Long Biên.

Xe chuyển đồ tại Bồ Đề

Lịch trình xe ba gác chuyển đồ, chở hàng xuất bến

Các chuyến xe gửi hàng đi Bồ Đề Long Biên xuất phát từ Hà Nội, LONG BIÊN, HÀ NỘI tại kho của Xebagac333 đều đặn mỗi ngày 3 chuyến rải rác từ 15h đến 20h, nếu có nhiều hàng sẽ có chuyến tằng cường. Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ nam ra bắc và ngược lại của chúng tôi cam kết có thời gian như sau:

  • LONG BIÊN, HÀ NỘI -> Miền Bắc (Bồ Đề Long Biên, thái nguyên, lạng sơn, yên bái, sơn la, bắc kạn, tuyên quang, lào cai, lai châu, điện biên) CHỈ TỪ 48H

Hình thức giao nhận hàng của xe ba gác chuyển đồ, chở hàng Xebagac333

Có 4 hình thức giao nhận nhà xe chúng tôi đưa ra để các bạn ai cũng có thể sử dụng.

  • Chở hàng, chuyển đồ và nhân hàng tận nơi đối với các bạn không có xe chung chuyển để mang tới kho chúng tôi, cùng với lượng hàng lớn chúng tôi hỗ trợ.
  • Chở hàng, chuyển đồ và nhận hàng tại kho Xebagac333 chúng tôi .
  • Chở hàng, chuyển đồ tại kho Xebagac333, nhận hàng tận nơi tại kho các bạn.
  • Chở hàng, chuyển đồ tận nơi,nhận hàng tại kho Xebagac333.
  • Xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên

Xem thêm: xe ba gác Ngọc Thuỵ Long Biên

Rate this post