Giới thiệu công ty dịch vụ vận tải Xe Ba Gác 333 Hà Nội

Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Xe Ba Gác 333 Hà Nội trong suốt thời gian vừa qua. Công ty chúng tôi hân hạnh và tự hào là dịch vụ vận tải xe ba gác lớn nhất và uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay.

Công ty dịch vụ vận tải Xe Ba Gác 333 Hà Nội
Công ty dịch vụ vận tải Xe Ba Gác 333 Hà Nội

Giới thiệu lịch sử phát triển của công ty Thuê Xe Ba Gác 333 Hà Nội

Công ty chúng tôi thành lập vào năm 1999, khởi sự với 15 nhân sự bao gồm cả ban giám đốc. Chỉ với 5 xe ba gác ban đầu. Hiện nay sau gần 25 năm hình thành và phát triển, quy mô công ty của chúng tôi đã tăng lên rất lớn, cụ thể như sau:

 • Nhân sự cấp cao: 1 Giám đốc quản lý chung điều hành toàn tổng đài thuê xe, 2 Phó giám đốc chuyên ký thay và chịu trách nhiệm về các văn bản liên quan đến chính sách phát triển dịch vụ xe ba gác 333 thay giám đốc, 4 trưởng phòng tham mưu cho phó giám đốc về phát triển dịch vụ thuê xe…
 • Nhân sự kinh doanh: 5 nhân sự chuyên quảng cáo dịch vụ xe ba gác 333
 • Nhân sự tài chính: 2 nhân sự trả lương cho giám đốc và các nhân sự trong công ty
 • Nhân sự Marketing: 3 nhân sự chuyên đi phát tờ rơi
 • Lái xe: 20 lái xe đi kiếm tiền về cho công ty
 • Lao động vận chuyển: 20 lao động chuyên bốc vác cửu vạn
 • Cộng tác viên: 100 CTV là các lái xe thương binh khắp Hà Nội
 • Số lượng xe ba gác: 450 xe nhiều xe đã hỏng để trưng bày làm kỷ niệm
Phòng nhân sự của công ty Xe Ba Gác 333 Hà Nội
Phòng nhân sự của công ty Xe Ba Gác 333 Hà Nội

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Công ty dịch vụ vận tải Xe Ba Gác 333 Hà Nội chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ vận tải về xe ba gác như: dịch vụ dọn đồ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe ba gác, dịch vụ chuyển đồ,… Với 5 năm kinh nghiệm, hơn 100 nhân sự và gần 500 xe ba gác túc trực, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 1. Dịch vụ xe ba gác vận chuyển hàng hoá
 2. Dịch vụ thương binh vận chuyển đồ nội thất
 3. Dịch vụ xe ba bánh chuyển nhà trọn gói
 4. Dịch vụ xe lam chuyển đồ văn phòng
 5. Dịch vụ vận tải vật tư xây dựng

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

Ngay khi thành lập công ty dịch vụ vận tải Xe Ba Gác 333 Hà Nội vào năm 2018 công ty chúng tôi đã cùng nhau họp ban giám đốc và đưa ra những quy định kèm theo đó là tầm nhìn và sứ mệnh rất rõ ràng để hoạt động của công ty được tốt nhất.

Tầm nhìn

Công ty xe ba bánh vận tải số 1 tại Hà Nội trong 10 năm. Vào năm 2018 khi thành lập công ty, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một quyết định lớn về tầm nhìn 10 năm của công ty. Đó là sau 10 năm sẽ trở thành công ty số 1 về dịch vụ vận tải tại Hà Nội. Trải qua 5 năm phát triển, công ty đã có hơn 100 nhân sự và 500 phương tiện, chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường vận tải tại Hà Nội. Tin rằng, chỉ trong khoảng 3 năm nữa. Các dịch vụ của chúng tôi sẽ vươn xa hơn để đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Sứ mệnh

Dịch vụ vận tải thân thiện và tiện lợi. Tại sao lại là thân thiện, vì đó là một trong những điều kiện tiên quyết để chúng tôi mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải. Tiện lợi mà chúng tôi nhắc tới ở đây đó là sự nhanh nhẹn và hiểu việc của nhân sự. Chỉ sau 15 phút liên hệ là chúng tôi có thể đến và phục vụ quý khách hàng.

Xe ba gác chuyển vật liệu xây dựng

Chế độ đãi ngộ với nhân sự công ty

Ngoài việc triển khai dịch vụ cho khách hàng, công ty chúng tôi còn rất quan tâm đến chế độ đãi ngộ đối với nhân sự của công ty. Riêng về chế độ lượng thuộc thứ hạng cao nhất đối với dịch vụ vận tải. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều những chế độ thưởng, tặng quà khác cho nhân viên công ty.

Hàng năm vào các dịp lễ tết, ngày hè… công ty luôn tổ chức các buổi hội, tiệc cho nhân viên được gặp gỡ giao lưu với nhau tạo không khí vui vẻ đoàn kết để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. 

Tiệc tất niên công ty 2022
Tiệc tất niên công ty 2022

Hàng năm chúng tôi có những chế độ tặng quà cho nhân sự có hoàn cảnh khó khăn, hoặc có thành tích cao trong công việc, qua các giai đoạn.

Thưởng cho nhân sự xuất sắc
Thưởng cho nhân sự xuất sắc

Khi bạn cần thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ

Điều quan trọng là tìm một dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ uy tín và đáng tin cậy. Dưới đây là một số gợi ý để bạn tìm kiếm và chọn một công ty thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ uy tín:

 

 1. Đánh giá uy tín dịch vụ xe ba gác: Nắm bắt ý kiến ​​thực của khách hàng trước đó về công ty thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ là rất quan trọng. Đọc các đánh giá trực tuyến từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ để có cái nhìn tổng quan về chất lượng và độ tin cậy của công ty.
 2. Giấy phép kinh doanh bằng lái xe: Đảm bảo rằng công ty thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ có giấy phép hoạt động hợp pháp và đầy đủ bảo hiểm. Điều này sẽ bảo vệ bạn trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc hư hỏng trong quá trình thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ.
 3. Dịch vụ khách hàng: Liên hệ với các công ty thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ tiềm năng để trao đổi về dịch vụ và yêu cầu báo giá. Quan sát cách họ tương tác với bạn và trả lời câu hỏi của bạn. Một công ty uy tín sẽ luôn lắng nghe và tận tâm đáp ứng nhu cầu của bạn.
 4. Hợp đồng và cam kết: Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và cam kết từ công ty thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ. Chắc chắn rằng tất cả các chi phí được liệt kê rõ ràng và không có bất kỳ điều khoản nào gây tranh cãi.
 5. Thẩm định và đóng gói bê đồ: Hỏi công ty thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ về quy trình thẩm định và đóng gói của họ. Một công ty thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ uy tín sẽ có quy trình cẩn thận để bảo vệ tài sản của bạn và giảm thiểu rủi ro hư hỏng.
 6. Giá cả và báo giá: Yêu cầu báo giá từ nhiều công ty thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ khác nhau để so sánh giá cả và dịch vụ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá thấp nhất không hẳn là lựa chọn tốt nhất. Hãy xem xét tất cả các yếu tố trên cùng với giá cả để đưa ra quyết định cuối cùng.
 7. Thông tin liên hệ: Đảm bảo rằng bạn có đầy đủ thông tin liên hệ của công ty thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà trọ, chở đồ, bao gồm số điện thoại, địa chỉ và tên người liên hệ chính. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có một phương tiện để liên lạc và giải quyết các vấn đề nếu cần thiết.

Trên đây là khái quát toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của công ty dịch vụ vận tải xe ba gác 333 Hà Nội trong suốt thời gian 5 năm vừa qua. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào khi được phục vụ quý khách. Một lần nữa cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong 5 năm vừa qua.

Điện thoại: 0988.469.278

Địa chỉ: 268 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/thuexebagachuyendo/

 

5/5 - (19 bình chọn)