Xe Ba Gác Hà Nội – Thuê Xe Chuyển Đồ, Chuyển Nhà Trọ

Xe ba gác 333 nhận vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng thuê có bốc vác trọn gói, cho thuê giá rẻ nhất Hà Nội xebagac333 là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực

20 năm chuyển đồ chở hàng, chuyển nhà trọ bằng xe ba gác trọn gói cho khách hàng tại Hà Nội chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển, dọn nhà, văn phòng toàn diện uy tín nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chuyển đồ, nhà trọ cồng kềnh tại Hà Nội bằng xe ba gác của tổng đài 333

Xe 3 gác Hà Nội 333 là một trong những đơn vị chuyển nhà, chở đồ cồng kềnh tốt nhất, giá rẻ nhất Hà Nội năm 2023 thành công của tổng đài xebagac333 được tạo dựng bởi chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, mang đến cho bạn giải pháp chuyển nhà, chở đồ, chuyển nhà trọ trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng tại Hà Nội nhất là quận Hà Đông.

Xe ba gác chuyển đồ quận Hà Đông

Khách hàng thuê xe ba gác Hà Nội 333 được quyền lợi sau

Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lái xe 3 gác Hà Nội nhiều, dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc bốc vác đồ cho khách và được đào tạo về chuyên môn đóng gói, bọc lót, vận chuyển, lắp đặt… nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Và có lý lịch rõ rang không vi phạm pháp luật

Thái độ phục vụ của lái xe ba gác 333 nhiệt tình, lễ phép có trách nhiệm trong công việc không ngại khó, nhác việc… hoàn thành từ cái nhỏ nhất. Đại để lái xe khỏe để bê đồ cho khách hàng.

Lái xe ba gác Hà Nội nhận thông tin phản ánh khách hàng về yêu cầu từ đó lái xe Khảo sát & tư vấn phương án vận chuyển, báo giá chuyển đồ chở hàng tại nhà khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ, báo giá trọn gói không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển, nhất là sinh viên chuyển nhà trọ yên tâm là giá rẻ nhất.

Nếu khách hàng cần thùng đựng đồ chúng tôi hỗ trợ chuyển trước thùng carton mới 100%, băng dính cho khách hàng tự đóng gói đồ dùng cá nhân. Đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng trong quá trình vận chuyển.

Hệ thống xe ba gác thương binh ba bánh và các trang thiết bị hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển ngõ nhỏ, xuống hầm, có giấy phép hoạt động 24/24 đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Cam kết xebagac333 sẽ bồi thường 100% nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ hay thái độ làm việc của nhân viên.

Xe ba gác quận Đống Đa

Thời gian xe ba gác chuyển đồ, chở hàng vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ. Quy trình làm việc khoa học, rõ ràng từng bước một tất cả đều được chuẩn hóa giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt, theo dõi và giám sát quá trình làm việc.

  • Là dịch vụ xe 3 gác Hà Nội trọn gói giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí!
  • Lái xe nhân viên xe 3 gác Hà Nội được đào tạo một cách bài bản, kỷ luật cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển đồ, chở hàng, chuyển nhà trọ trọn gói tốt nhất.
  • Phụ trợ chuyển đồ trọn gói xe ba gác có máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng cồng kềnh tại Hà Nội của khách hàng trên mọi địa bàn.
  • Quý khách thuê xe 3 gác tại Hà Nội giá rẻ hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ lái xe 333 của công ty, giúp khách hàng bố trí một không gian ở sao cho phù hợp, đem tới may mắn, tiền tài cho gia chủ.
  • Đội ngũ lái xe ba gác tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, nếu được yêu cầu chúng tôi có sẵn nhân viên lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, và có trách nhiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn.
  • Xe 3 gác chuyển nhà trọ sinh viên quận Ba Đình

Các bước xe 3 gác Hà Nội chuyển đồ cho khách tại Hà Nội

Quy trình chuyển đồ của xe 3 gác Hà Nội được chia làm 4 bước từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu xe ba gác chuyển đồ

Xe ba gác Hà Nội tiếp nhận yêu cầu thuê xe ba gác Hà Nội chuyển đồ trọn gói của quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết qua 3 kênh liên hệ chính dưới đây:

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua bất kỳ hình thức nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

Hiện tại xe ba gác Hà Nội 333 đang áp dụng 2 hình thức khảo sát & báo giá cho dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội nhất là quận Thanh Xuân như sau:

  • Khảo sát và báo giá qua điện thoại/zalo áp dụng với khách hàng có ít đồ chỉ yêu cầu vận chuyển, khách hàng có thể chụp hình ảnh, gửi địa chỉ cho chúng tôi qua Zalo
  • Khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà cho khách hàng

Với hình thức báo giá tại nhà, đội ngũ nhân viên khảo sát & báo giá của chúng tôi sẽ tới trực tiếp nhà khách hàng khảo sát & báo giá theo lịch hẹn.

Xe ba gác Hà Nội 333 sẽ lên phương án chuyển đồ, chở hàng, chuyển nhà trọ và tư vấn, trao đổi trực tiếp với khách hàng đưa ra một mức giá hợp lý không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án xe ba gác chúng tôi đưa ra chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra, hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển khách hàng đặt cọc 10% giá trị hợp đồng ( tối thiểu 100.000đ).

Trong trường hợp quý khách hàng và xe ba gác Hà Nội không thống nhất được phương án vận chuyển hay mức giá. Quý khách hàng hoàn toàn có thể từ chối, mà không phải nộp bất cứ một khoản phí nào.

Bước 3: Tiến hành công việc chuyển đồ, chở hàng, chuyển nhà trọ cho khách tại Hà Nội

Theo hợp đồng đã ký nếu cần ký thì chúng tôi chịu trách nhiệm bố trí nhân công, xe cộ và các trang thiết bị cần thiết để vận chuyển cho khách hàng. Dịch vụ xebagac333 chuyển đồ, chở hàng, chuyển nhà trọ cam kết “đúng giờ, đủ người, đầy đủ trang thiết bị” để việc chuyển nhà của khách hàng trở nên nhanh chóng.

Trước hết chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc gia đình quý khách hàng sẽ được phân loại và đóng gói vào những thùng đựng phù hợp riêng biệt được ghi chú rõ ràng.

Xe ba gác Hà Nội sử dụng những vật liệu chuyên dụng được sử dụng trong chuyển nhà như màng bóng bọc đồ, xếp bóp nổ, thùng carton, chăn dạ… đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng thuê xe

Tổng đài xe ba gác Hà Nội sẽ vận chuyển đồ, hàng hóa bằng xe ba bánh thương binh từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới, lắp đặt vào đúng vị trí theo yêu cầu của quý khách hàng. Sau khi đã thực hiện xong tất cả các dich vụ, khách hàng đã nhiệm thu và bàn giao các hạng mục công việc mà công ty thực hiện. Khách hàng sẽ kiểm tra đầy đủ số lượng đồ dùng, hàng hóa… xe ba gác chuyển. Nếu có tổn thất gì về hàng hóa, chúng tôi sẽ đền bù theo giá của thị trường đã cam kết trong hợp đồng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán phí cho thuê xe ba gác tại Hà Nội chở hàng đã ký kết trong hợp đồng, như thỏa thuận ban đầu.

Xe chuyển văn phòng kinh doanh Mỹ phẩm tại Hà Nội

Giá dịch vụ xe ba gác Hà Nội 333

Trước hết, không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ xe ba gác 333 Hà Nội chuyển đồ, chở hàng. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là định lượng tùy theo khối lượng đồ gia đình bạn mà có giá khác nhau.

Thông thường giá chuyển nhà sẽ được tính dựa quãng đường vận chuyển theo kilomet, số lượng nhân công tham gia qua trình vận chuyển và một số chi phí vật liệu và chi phí khác. Hoặc tính theo thời gian, thời tiết vận chuyển ngày nắng to giá cao hơn ngày mát, ngày mưa giá cao hơn ngày nắng.

BẢNG GIÁ CƯỚC XE BA GÁC HÀ NỘI CHUYỂN ĐỒ, CHỞ HÀNG

  • Giá cước được căn cứ theo Km định vị trên Goole map
  • Áp dụng cho khách hàng chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
Kiểu xe Giá thấp nhất  5KM ĐẾN 15 KM 16KM TRỞ LÊN Đợi xe
Xe ba gác 90.000 VNĐ 12.000 VNĐ/Km 11.000 VNĐ/Km 20.000 VNĐ/Giờ
Xe ba gác có cẩu 150.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 16.000 VNĐ/Km 30.000 VNĐ/Giờ
Xe chuyển nhà cho giám đốc công ty đa cấp thiên ngọc minh uy

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xe ba gác chuyển đồ, chở hàng, chuyển nhà trọ Hà Nội giá rẻ

Thuê dịch vụ xe ba gác chuyển đồ, chở hàng, chuyển nhà trọ Hà Nội có đắt không?

Giá dịch vụ xe ba gác chuyển đồ, chở hàng, chuyển nhà trọ Hà Nội chuyển nhà trọn gói là định lượng, tùy vào khối lượng đồ đạc mà có một mức giá khác nhau thông thường giá dịch vụ chuyển nhà từ 100 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng 1 chuyến

Thuê dịch vụ xe ba gác chuyển đồ, chở hàng, chuyển nhà trọ Hà Nội có phải làm gì không?

Xe ba gác Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ, chở hàng cồng kềnh tại Hà Nội trọn gói, khách hàng không cần tham gia vào bất cứ việc gì trong quá trình vận chuyển.

Trong trường hợp khách hàng muốn tự đóng gói đồ đạc cá nhân chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thùng carton, băng dính để khách hàng tự đóng gói.

Xe ba gác chuyển đồ, chở hàng, chuyển nhà trọ Hà Nội có cần ký hợp đồng vận chuyển hay không?

Hợp đồng vận chuyển là căn cứ, cơ sở pháp lý để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng trước pháp luật. Tuy nhiên đến với dịch vụ uy tín như chúng tôi thì khách hàng không cần ký chúng tôi uy tín trong quá trình xe ba gác vận chuyển cho khách hàng thì chúng tôi có vấn đề gì không cần hợp đồng công ty sẽ đến gấp đôi cho khách hàng.

Nếu sảy ra đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển thì phải làm thế nào?

Trong quá trình xe ba gác vận chuyển hàng tại Hà Nội có thể sẽ xảy ra tình trạng hàng hóa bị hư hỏng. Đây là vấn đề mà khách hàng và cả đơn vị xe ba gác chuyển đồ đều không mong muốn vì cả hai bên đều phải chịu những thiệt thòi về lợi ích. Vậy bạn cần làm gì nếu trường hợp hàng hóa hư hỏng trong quá trình xe ba gác vận chuyển. Tiếp theo bạn cần kiểm tra và đánh giá lại tình trạng hàng hóa đồ của khách hàng về mức độ hư hỏng xong ước lượng số tiền cần đền bù. Tổng đài xe ba gác Hà Nội sẽ đến 100% giá trị đồ cho khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)